Chất lượng đào tạo – Giáo dục demo

CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO

Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1986, là một trong những trường công lập đạt danh hiệu trường chất lượng cao của thành phố và khu vực, đào tạo đa cấp, đa ngành với nhiều loại hình đào tạo theo hướng tiên tiến và hiện đại.

Trường được Tổng cục GDNN đề nghị Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen về thành tích xuất sắc trong hoạt động gắn kết với doanh nghiệp trong tổ chức đào tạo nghề; Bằng khen của Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh, Bằng khen của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội về thành tích trong công tác đào tạo, tuyển sinh, giải quyết việc làm cho HSSV giai đoạn 2016-2018; Năm 2019, Trường đã đạt 3 giải nhất và 2 giải nhì trong Hội thi thiết bị tự làm toàn quốc và đạt nhiều thành tích khác. Hiện nay, trường đang duy trì và cải tiến hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, với mục tiêu giữ vững niềm tin và sự an tâm của người học, chúng tôi đang phát triển các ngành nghề đào tạo theo tiêu chuẩn quốc gia, chuẩn ASEAN và quốc tế.

Hiện trường có 50 ngành, nghề đào tạo từ Trung cấp, Cao đẳng, Liên thông cao đẳng với các nhóm ngành Kỹ thuật, Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng, Kinh tế, Ngoại ngữ, Thương mại điện tử. Chất lượng đào tạo của nhà trường được các chuyên gia, doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao thông qua năng lực của hàng chục nghìn kỹ sư, cử nhân, kỹ thuật viên hiện đang đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế của đất nước. Đánh giá cho sự thành công trong chất lượng đào tạo của nhà trường đó là sinh viên tốt nghiệp ra trường được các công ty, doanh nghiệp tuyển dụng làm việc.

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng Thành phố Hồ Chí Minh được phát triển toàn diện kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp, năng động – bản lĩnh – tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế, đảm nhận tốt công việc trong môi trường đa lĩnh vực, đa văn hoá.

Sinh viên Cao đẳng Lý Tự Trọng được tạo điều kiện để phát triển toàn diện

Chất lượng đào tạo của Cao đẳng Lý Tự Trọng được các chuyên gia, doanh nghiệp đánh giá cao


Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng hiện có 10 khoa  với các ngành nghề cụ thể:

– Khoa Điện – Điệ tử

– Khoa Nhiệt – Lạnh

– Khoa Cơ khí

– Khoa Động lực

– Khoa Kinh tế

– Khoa Công nghệ thông tin

– Khoa May – Thời trang

– Khoa Khoa học cơ bản

– Khoa Xây dựng

– Khoa Du lịch và Khách sạn

Thế mạnh vượt trội của Cao đẳng Lý Tự Trọng chính là đội ngũ giảng viên tâm huyết, giàu kinh nghiệm thực tế, năng động, sáng tạo.

Sinh viên ra trường được doanh nghiệp đánh giá cao, đáp ứng yêu cầu, vì vậy tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng ngành đào tạo luôn đạt tỷ lệ cao trên 90%, kết quả đào tạo đã góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực cho Thành phố.