Cơ sở vật chất – Giáo dục demo

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trang thiết bị, CSVC của nhà trường luôn được đầu tư để đào tạo cho phù hợp với thực tế của DN, Nhà trường luôn tranh thủ các tài trợ từ phía DN về trang thiết bị để SV học tập và thực tế khi tiếp xúc với công việc.

Trường tọa lạc tại địa chỉ 390 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, với diện tích rộng hơn 5 hécta, môi trường học tập rộng rãi thoáng mát, yên tĩnh, kỷ cương, nề nếp và thân thiện.

Trường có ký túc xá khang trang, sạch sẽ trong khuôn viên trường, quản lý nghiêm túc theo tiêu chí vì sự hài lòng của sinh viên và phụ huynh với mức phí ưu đãi. Qui mô đào tạo của trường hơn 18.000 sinh viên và tuyển sinh hằng năm trên 7.000 sinh viên. Miễn 100 % học phí cho sinh viên vào học trung cấp sau THCS, có nhiều mức học bổng khuyến khích học tập do doanh nghiệp tài trợ và Nhà trường luôn dành nhiều sự động viên, hỗ trợ cho các sinh viên khó khăn vươn lên trong học tập.

Phòng học được thiết kế là các phòng học chuyên môn hóa; Đầy đủ giáo trình, tài liệu tham khảo được cập nhật thường xuyên; có thư viện và thư viện điện tử cho nhà giáo và người học tra cứu thông tin; Đủ phòng thí nghiệm, xưởng thực hành, thực tập; có các phần mềm mô phỏng cần thiết phục vụ giảng dạy cho người học và các cơ sở vật chất cần thiết khác theo yêu cầu của chương trình đào tạo. Đáp ứng đủ về công nghệ, ánh sáng, vệ sinh, không gian học tập thoáng mát.

Hệ thống phòng học hiện đại, chuyên nghiệp

Phòng thực hành Công nghệ thông tin

Phòng thực hành May – Thời trang

Phòng thực hành Điện – Điện tử

Phòng thực hành Cơ khí

Phòng thực hành Công nghệ ô tô

Ngoài việc thực tập, thực hành tại khoa, tại trường, nhà trường có đưa sinh viên tham quan, thực tập tại các doanh nghiệp để tiếp cận công nghệ hiện đại, đáp ứng vị trí việc làm của doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.

Phòng thực hành nhóm ngành Du lịch và Khách sạn

Ngoài ra, Nhà trường có tổ chức cho sinh viên tham gia vào các hoạt động tham quan nhà máy, doanh nghiệp, văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao, dã ngoại, … được tổ chức suốt năm. Đặc biệt với các hoạt động thể thao, giải bóng đá, bóng chuyền, bóng rổ, bóng bàn, cầu lông, ….

Hoạt động thể dục, thể thao của sinh viên được tổ chức thường xuyên

Sinh viên cũng sẽ được tham gia vào hơn 28 CLB đội nhóm về văn nghệ, thể dục, thể thao như: CLB Văn nghệ, CLB Võ Thuật, CLB Danes, CLB Âm Nhạc, CLB Võ Vovinam, CLB Bóng Đá, CLB Gruita, CLB Bóng chuyền, CLB Cầu lông, CLB GYM Lý Tự Trọng; Câu lạc bộ học thuật như: CLB Điện – Điện tử, CLB Tiếng Anh, CLB CNC, CLB Autocar, CLB May Thời trang, CLB Động lực, CLB Thiết kế đồ họa, CLB Khởi Nghiệp, CLB Ảo thuật do Giảng viên. Ảo thuật gia. Kỷ lục gia Thế giới – Nguyễn Phương làm cố vấn và tham gia hướng dẫn sinh hoạt cùng CLB…giúp sinh viên phát triển toàn diện kỹ năng nghề nghiệp.